Cotana Group cất nóc dự án Amber Riverside

Sáng 24/05/2019, Cotana Group đã phối hợp với Telin Group tổ chức lễ cất nóc Tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Amber Riverside tại địa chỉ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sau lễ cất nóc này, BCH công trường vẫn tiếp tục thi công hoàn thiện các hạng mục còn lại theo Hợp đồng đã ký kết với Chủ đầu tư để tiến hành bàn giao và kết thúc hợp đồng dự kiến trong khoảng một tháng tới.

Lễ cất nóc dự án Amber Riverside diễn ra sau 8 tháng thi công trong sự quyết tâm cao độ, không ngừng nghỉ của toàn bộ các thành viên BCH công trường. Mặc dù trong quá trình thi công, BCH công trường vẫn còn gặp những khó khăn như: chưa ổn định về nhân sự, thời tiết mưa, gió, bão….Tuy vậy, bỏ qua tất cả các khó khăn trên, BCH công trường đã một lòng thống nhất hoàn thành công trình vì mục tiêu chung.

Chất lượng công trình cao, công tác quản lý chuyên môn tốt là những điểm mạnh được Chủ đầu tư và các đơn vị đối tác đánh giá cao. Đặc biệt, trong suốt thời gian thi công, nhờ trú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh, an toàn lao động mà BCH công trường không để xảy ra một trường hợp mất an toàn lao động nào.

BCH công trường 622 Minh Khai được thành lập tháng 9/2018 với nhiệm vụ thi công dự án “Tổ hợp văn phòng thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp – Amber Riverside” trong sự kỳ vọng cao của Ban lãnh đạo Công ty. Nắm được tinh thần đó, Ban chỉ huy công trường đã xây dựng một bộ máy năng động, nhiệt huyết và sáng tạo với chuyên môn cao nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao phó và nâng cao thương hiệu vốn có của Công ty.