Diệp lâm chi

Công đoàn Cotana Group

Công đoàn Cotana Group – tiền thân là công đoàn Công ty TNHH Thành Nam được thành lập năm 1994, chỉ một năm sau ngày thành lập Công ty. Đây là công đoàn của một doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng tham gia tổ chức công đoàn của Sở Xây dựng Hà Nội. Sau này, khi Cotana đã lớn mạnh với hệ thống các đơn vị thành viên thì tháng 04/2011 công đoàn Cotana Group chính thức được thành lập. Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Công đoàn nghành xây dựng Hà Nội cùng với sự ủng hộ của chính quyền và ban lãnh đão Công ty, Công đoàn Cotana Group đã thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động.
 
ĐH CĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
Ở Cotana Group, 100% CBNV có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng, 100% CBNV đang làm việc tại Công ty được tham gia đóng BHYT và BHXH. 100% đoàn viên Công đoàn có quyền tham gia ý kiến xây dựng phương án sản xuất kinh doanh, nội quy, quy chế làm việc của Công ty. Các chế độ chính sách liên quan đến người lao động được đưa ra lấy ý kiến một cách khách quan. Ngoài ra, tất cả CBNV đều được chăm lo đời sống vật chất và tinh thần thông qua những dịp lễ, nghỉ mát, hiếu, hỉ, sinh nhật, ốm đau….

CBNV làm việc tại Công ty cũng được khám sức khỏe định kỳ và được tham gia vào các lớp tập huấn ATLĐ – VSMT, nhiều cán bộ được cử đi học nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nhiều đoàn viên ưu tú được công đoàn giới thiệu kết nạp Đảng.

Công đoàn Cotana Group cũng tích cực tổ chức các phong trào thi đua lao động sản xuất, cải tiến phương thức làm việc để tăng năng xuất lao động và hiệu quả công việc. Các tổ công đoàn cơ sở khối công trường đã mạnh dạn nhận thi công khoán, khẩn trương hoàn thành công trình đúng và trước thời hạn.

Cùng với việc quan tâm đến đời sống của CBNV, Công đoàn Cotana Group đã chủ động phối hợp với Đoàn thanh niên của Công ty đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước đến toàn thể CBNV trong Công ty thông qua các hình thức giao lưu văn hoá, văn nghệ, TDTT trong nghành xây dựng.

Trong thời gian tới, Công đoàn Cotana Group sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt vai trò là tổ chức hoạt động vì quyền lợi của người lao động, không ngừng nâng cao đời sống về vật chất cũng như tinh thần cho công nhân viên toàn Công ty.
Tiến độ xây dựng tòa W3 ngày càng được rút ngắn
 Ngày 03, Tháng 11.2023

Tiến độ xây dựng tòa W3 ngày càng được rút ngắn

Đến ngày 03/11/2023 BCH Công trường NOXH W3 đã hoàn thành đổ sàn tầng 13, xây tường từ tầng 8-10, trát tường từ tầng 2-4. Tiến độ tính đến thời điểm ...

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND