Nam Thành Đô: Anh cả của gia đình Cotana Group

Công ty CP Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô (NTĐ.,JSC) vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập vào tháng 12/2014 vừa qua. Là đơn vị ra đời đầu tiên trong gia đình Cotana Group, 15 năm qua NTĐ.,JSC đã có những bước xây dựng và phát triển xứng đáng với vai trò là người anh cả của mình.

Từ thành công với cải tạo công trình

Sẽ không nhiều người biết rằng, cách đây 15 năm, ngày 13/12/1999 Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô ra đời với nòng cốt là Phòng thiết kế của Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam. Ở thời điểm mà mức độ đầu tư của Nhà nước cũng như các đơn vị độc lập chưa lớn, xu hướng cải tạo, nâng cấp các công trình cũ là phổ biến thì Nam Thành Đô đã rất thức thời khi tham gia thiết kế cải tạo thành công nhiều công trình lớn khắp trong Nam ngoài Bắc. Trong số đó phải kể đến việc nâng cấp rất nhiều khách sạn từ cấp “0” lên cấp “3 sao” hoặc “4 sao”. Cho đến nay, sau 15 sử dụng các khách sạn này vẫn được đánh giá là có “thiết kế đẹp và hợp lý”. Sự thành công trong lĩnh vực cải tạo công trình đã giúp uy tín của Nam Thành Đô ngày càng được nâng cao. Cái tên Nam Thành Đô đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với những chủ đầu tư mà công ty từng hợp tác.

Khách sạn Grand, khách sạn Palace (Vũng Tàu)-hai trong số nhiều công trình gắn với tên tuổi Nam Thành Đô thời kỳ đầu thành lập.

Đến trở thành “một nhà thiết kế” đa năng

Ngày 18/03/2004 Nam Thành Đô một lần nữa chứng tỏ sự nhanh nhạy với xu hướng phát triển chung của xã hội khi chuyển đổi hình thức hoạt động từ “TNHH” sang “Cổ phần”. Bước đi này giúp Công ty thu hút thêm nhiều cổ đông có tiềm năng để củng cố nguồn lực tài chính vững mạnh. Cùng với việc kiện toàn bộ máy hoạt động, thu hút và bồi dưỡng nhân tài Nam Thành Đô đã hội tụ đủ năng lực để thực hiện mọi loại dự án trên mọi lĩnh vực mà công ty có chức năng. Bên cạnh đó, Công ty đã mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như: Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu… Đến nay, Công ty đã trưởng thành trong công tác quản lý, xử lý tốt tất cả các công đoạn của một quy trình lập dự án trên tất cả các địa phương của cả nước. Công ty đã được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng theo ISO 9001 – 2008.

Trường Cao đẳng Du lịch thành phố Huế và Nhà A Đại học Luật Hà Nội là hai trong số nhiều dự án mang tầm cỡ quốc gia mà Nam Thành Đô đã tham gia thi tuyển và thắng giải.

Ông Trần Văn Năm – Chủ tịch HĐQT – một trong những thành viên sáng lập Nam Thành Đô tự hào phát biểu tại buổi lễ thành lập công ty: “Tuổi 15 đối với một người là tuổi thanh niên, nhưng đối với một Công ty là tuổi đã khẳng định được sự trưởng thành. Nam Thành Đô đã vượt qua tuổi 15 với bao thử thách khốc liệt của cơ chế thị trường cũng như qua bao nhiêu biến động của nền kinh tế trong nước và thế giới, Công ty vẫn giữ được sự phát triển đều và bền vững”.

Với bề dày 15 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, với đội ngũ cán bộ trẻ có trình độ, luôn say mê với nghề nghiệp, với phong cách quản lý ngày càng quy chuẩn, Ban BTT Bản tin điện tử Cotana Group xin chúc Nam Thành Đô sẽ trở thành một nhà thiết kế mà quý khách hàng, đối tác hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm ước mơ của mình về một công trình kiến trúc đẹp. Chúc Nam Thành Đô sẽ luôn phát triển xứng đáng với vị thế người anh cả trong đại gia đình Cotana Group.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Nam Thành Đô: