Diệp lâm chi

20 năm Cotana Design: Hành trình kiến tạo tương lai

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Cotana Design diễn ra ngày 13/12/2019 tại khách sạn Thắng Lợi số 200 Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Buổi lễ  là lời tri ân sâu sắc Cotana Design gửi tới những người thầy, người bạn, những đối tác, khách hàng…đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong suốt gần ¼ thế kỷ vừa qua.
 


Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo Cục, Vụ ngân hàng Nhà nước, Tổng cục Thuế; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tổng Cục du lịch, khách sạn Kim Liên, khách sạn Hòa Bình; lãnh đạo các Ban QLDA; lãnh đạo Hội kiến trúc sư; lãnh đạo và các thầy cô trường Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc; đại diện các Chủ đầu tư; các đối tác; lãnh đạo, nhân viên Công ty mẹ Cotana, các công ty con công ty thành viên trong tập đoàn và các thế hệ cán bộ, nhân viên - những người luôn sát cánh và dõi theo từng bước đường phát triển của Cotana Design.


Công ty CP Tư vấn Xây dựng Cotana Design tiền thân là phòng thiết kế của Công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana. Được thành lập ngày 13/12/1999 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Nam Thành Đô. Trải qua 20 năm phát triển với nhiều dấu ấn, Công ty đã quyết định làm mới mình để tạo đà cho sự bứt phá mới trong tương lai.
Với Cotana Design, 20 năm qua là một chặng đường hoạt động và phát triển đầy tự hào. Nhờ đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo ham học hỏi là các tiến sĩ, thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân kinh tế cùng với đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên đầu ngành của trường Đại học Xây dựng và Đại học Kiến trúc Hà Nội, Cotana Design đã để lại nhiều dấu ấn trong sự phát triển của đất nước.


Lễ kỷ niệm 20 năm là dịp để Cotana Design bày tỏ sự tri ân, ghi nhận và trân trọng sự đóng góp của lớp lớp thế hệ các cán bộ, công nhân viên, người lao động, sự tin tưởng của các đối tác, bạn hàng, sự yêu mến, tin dùng của khách hàng, và đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty mẹ Cotana Group trong suốt 20 năm qua.


Long trọng, sâu sắc, ấm cúng là những ấn tượng mà buổi lễ mang lại cho tất cả các quan khách tham dự. Chỉ vài giờ ngắn ngủi trong buổi tối 13/12 nhưng đã để lại trong lòng mỗi quan khách những cảm xúc khó quên.
Cotana Design: Hành trình 20 năm kiến tạo tương lai đã khép lại đầy hứa hẹn sẽ mở ra thêm nhiều hành trình 20 năm tiếp sau nữa.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND