Diệp lâm chi

Lễ trao tặng huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/2020, Đảng ủy Đống Đa đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu cho 5 Đảng viên 75 năm, 44 Đảng viên 70 năm tuổi Đảng vào ngày 14/01/2020 tại trụ sở Quận ủy.

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Vũ Đức Bảo, Ủy viên thường trực, trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, đồng chí Hà Minh Hải, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy Đống Đa cùng các đồng chí là Bí thư, phó bí thư Đảng ủy cơ sở thuộc Đảng ủy Quận Đống Đa.
Đồng chí Vũ Đức Bảo – trong lời chúc mừng gửi tới các đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này đã nhấn mạnh việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao đóng góp bền bỉ, dẻo dai của các Đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc cũng như những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

Đợt 03/02/2020, Đảng bộ Cotana Group có đồng chí Nguyễn Hữu Có – cố vấn cao cấp, đảng viên thuộc chi bộ số 01 vinh dự nhận được huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đồng chí là Đảng viên gương mẫu, có nhiều tuổi đời và tuổi Đảng nhất của Đảng bộ. Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của đồng chí và cũng là niềm tự hào chung của Đảng bộ Cotana Group.

Đồng chí Nguyễn Hữu Có sinh ngày 15/07/1931 tại xã Cát Minh – huyện Phù Cát – tỉnh Bình Định. Đồng chí nguyên là Vụ trưởng Vụ Tài chính – Bộ Xây dựng. Hiện tại đồng chí là Cố vấn tài chính kế toán cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana. Đồng chí đã được khen thưởng Huân chương kháng chiến hạng Nhất, Bằng khen của UBND tỉnh Hà Bắc (cũ) danh hiệu chiến sĩ thi đua, 3 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ xây dựng về hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Đại diện Đảng bộ Cotana Group tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Hữu Có
Đồng chí Nguyễn Hữu Có là một trong 3 Đảng viên đầu tiên của chi bộ Đảng Thành Nam, được thành lập cách đây tròn 20 năm. Đến nay, Đảng bộ Cotana Group đã phát triển với 6 chi bộ và gần 80 Đảng viên. Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Có cũng là dịp giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể CBNV trong Công ty.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND