Diệp lâm chi

Lễ tổng kết năm 2019 của Cotana Group

Ngày 20/01/2020, trong không khí hân hoan của những ngày Tết cổ truyền đang cận kề, Cotana Group đã tổ chức buổi lễ và tiệc tổng kết năm 2019 tại khu biệt thự đảo Ecopark Grand với sự tham dự của ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Công ty, Lãnh đạo các công ty thành viên trong Group và toàn thể CBNV Cotana Group.
Đây không chỉ là buổi tổng kết mọi mặt hoạt động năm 2019 mà còn là dịp để ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau trong một không gian hết sức ấm cúng của mùa Xuân để cùng hướng về năm 2020 với nhiều quyết tâm và kỳ vọng thành công hơn nữa.
Trong năm vừa qua Cotana Group đã và đang phát huy mạnh mẽ vai trò là một nhà đầu tư với dự án khu đô thị Ecogarden tại Huế được khởi công vào tháng 6/2019. Với dự án này, Cotana Group cũng đồng thời giữ vai trò là tổng thầu điều hành thi công trực tiếp tại dự án, bao gồm các gói thầu giao cho các đơn vị thầu phụ và các gói thầu trực tiếp triển khai.
Song song với việc thúc đẩy mạnh mẽ các dự án đầu tư bất động sản, trong năm vừa qua, chúng ta cũng kết thúc một loạt các công trình thi công trọng điểm được khởi động từ năm 2018 điển hình như Tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Amber Riverside tại 622 Minh Khai, khu nhà phố Marina Arc – Ecopark và gói thầu 46 căn thuộc khu nhà ở thấp tầng tại dự án Ecoriver Hải Dương.
Một năm với những tín hiệu vui từ hoạt động đầu tư đã góp phần giúp Công ty vượt qua những khó khăn đến từ sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu trong ngành với doanh thu đạt mức kế hoạch đề ra.

Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Cotana Group chia sẻ tại Lễ tổng kết năm 2019 của Công ty
Trong phần chia sẻ tại buổi tổng kết năm 2019, ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đặc biệt nhấn mạnh đến tầm quan trọng của sự trung thực và dám chịu trách nhiệm của mỗi cá nhân. Theo ông đó là thước đo giá trị, lòng dũng cảm và sức mạnh của bản thân. Ông nhắn nhủ những người Cotana, từ ban lãnh đạo đến nhân viên, hãy luôn dám nghĩ, dám làm: Tức là nhận nhiệm vụ và nhận trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, đồng thời nỗ lực hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ, không tránh né, đùn đẩy nhiệm vụ qua cho hoàn cảnh hay người khác. Và dám chịu trách nhiệm: Nghĩa là nhận lỗi và sẵn sàng gánh chịu hậu quả xấu đến với mình khi mình không hoàn thành nhiệm vụ, không đổ thừa cho hoàn cảnh hay người khác. Đây là mẫu của những người chủ, những người Lãnh đạo trong tập thể.
Buổi lễ tổng kết cũng dành phần lớn thời lượng để vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty trong năm 2019 vừa qua.

Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Công ty trao phần thưởng cho cá nhân giành giải thưởng của năm 2019: Giải thưởng Leader, Giải thưởng Quản lý, Giải thưởng Cống hiến, Giải thưởng Kỹ sư hiện trường, Giải thưởng Chuyên viên văn phòng, Giải thưởng nhân viên, Giải thưởng Tiềm năng
Ông Đoàn Văn Tuấn - Tổng giám đốc Công ty trao giải Tập thể của năm cho Ban điều hành Dự án Ecogarden - Huế
Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Phó TGĐ Công ty trao phần thưởng cho Nhân viên mẫn cán: Nguyễn Văn Việt - P.Bảo vệ và bà Nguyễn Thị Thu - P.HCNS
Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó TGĐ - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao phần thưởng cho cán bộ công đoàn xuất sắc năm 2019: Đồng chí Nguyễn Thị Thảo Yến - BCH CT 105 Chu Văn An, đồng chí Vũ Tiến Quyết - P.KT&CN và đồng chí Nguyễn Thị Nhâm - Phòng QS
Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó TGĐ - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao phần thưởng cho tập thể BCH Công đoàn 
 
Cùng phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp và đầy bất ngờ, khi các giải thưởng lớn nhỏ năm nay của công ty đặc biệt chỉ ưu ái gọi tên các anh em.
Các chủ nhân may mắn của Giải khuyến khích
Những chủ nhân may mắn của Giải ba
Những chủ nhân may mắn của Giải nhì
Những chủ nhân may mắn của Giải nhất
 chủ nhân may mắn của Giải đặc biệt
chủ nhân may mắn của Giải siêu đặc biệt

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND