Diệp lâm chi

Iris – Dòng sản phẩm “được lòng” giới đầu tư tại Ecogarden

Iris là phân khu với gần 100 căn biệt thự, nằm trọn trong lõi trung tâm của dự án Ecogarden. Chuẩn bị ra mắt thị trường – Iris hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm “được lòng” giới đầu tư BĐS tại Huế nhờ không gian sống sang trọng, đẳng cấp và linh hoạt trong nhu cầu sử dụng.

Iris được xây dựng trên tổng diện tích gần 2,3ha gồm hai cộng đồng nhà ở IR1 và IR2. Nằm ở trung tâm của dự án, Iris có vị trí lý tưởng khi một mặt tiếp giáp đường Phượng Tím - con đường trung tâm của dự án - nơi hội họp những chợ đêm truyền thống lung linh sắc màu trong tương lai. Mặt kia Iris tiếp giáp hồ cảnh quan lớn với diện tích mặt nước lên đến gần 1ha và khu biệt thự đảo – nơi đẳng cấp bậc nhất và thể hiện tinh thần Huế đặc trưng nhất tại dự án. Ở vị trí này, cộng đồng cư dân Iris không chỉ hưởng đầy đủ các tiện ích và hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng kết nối với các khu vực trong và ngoài dự án mà còn được tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp dọc theo mặt hồ trung tâm.
 

Các căn biệt thự và biệt thự song lập thương mại khu Iris có diện tích từ 150m2 – 311,9m2, cao 3 tầng, được thiết kế hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét đặc trưng kiến trúc địa phương Huế. Đặc điểm nổi bật của biệt thự khu Iris là thiết kế mang đậm các giá trị của không gian sống kết nối, giao hòa với thiên nhiên, xóa nhòa ranh giới giữa những khối bê tông liền mạch với không gian khuôn viên, sân vườn xanh mát bên ngoài.
Với ý tưởng đáp ứng nhu cầu vừa ở, vừa kinh doanh của gia chủ, các căn biệt thự thương mại song lập được đội ngũ kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng để tổ chức công năng trong nhà hợp lý, mạch lạc liên kết chặt chẽ với hệ thống giao thông và các tiện ích bên ngoài công trình. Mỗi căn biệt thự không chỉ được thiết kế sang trọng, lịch lãm, tinh tế và mang phong cách đẳng cấp của gia chủ mà linh hoạt và thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh thương mại. An cư trong những căn biệt thự với không gian mở nhưng cũng đảm bảo sự riêng tư, những chủ nhân của Iris sẽ được sống điền viên trong sự đủ đầy, thịnh vượng và ngập tràn màu xanh bình yên và tĩnh tại.


Khi ra mắt thị trường, Iris hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm “hút” khách nhờ những ưu thế về vị trí, không gian và công năng sử dụng. Iris – nơi năng lượng sống sinh sôi với những trải nghiệm sống tươi mới. Một môi trường sống yên lành, bền vững để AN CƯ.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND