Diệp lâm chi

Cột đồng hồ - điểm nhấn tại KĐT Ecogarden

Cột đồng hồ - công trình nằm ở vòng xuyến thời gian - vị trí giao lộ giữa 2 tuyến đường trung tâm của dự án Ecogarden vừa được hoàn thành và trở thành một trong những điểm nhấn của khu đô thị sinh thái số 1 miền Trung.
Giao lộ nơi đặt cột đồng hồ là đường TT1 và TT2. Đường TT1 là tuyến đường phía Nam dự án, nối với đại lộ Võ Nguyên Giáp – một trong những trục phát triển chính của thành phố Huế và đường TT2 là con đường chính từ cổng chào dẫn vào trung tâm của dự án. Đây cũng là nút giao thông quan trọng kết nối các khu vực chức năng của KĐT Ecogarden. Bên cạnh mục đích tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc, nét đặc thù riêng và là biểu tượng của dự án, cột đồng hồ còn mang ý nghĩa của một công trình công cộng ngoài trời được đảm bảo hiệu quả trong khai thác và sử dụng thông báo giờ cho cư dân ra vào khu đô thị. 


Với lối kiến trúc mô phỏng phong cách La Mã, cây cột được thi công bằng nguyên liệu bê tông, cốt thép trang trí hoa văn, họa tiết tinh tế; đường kính 0.35m; chiều cao từ mặt nhựa đường lên đỉnh đồng hồ 6m. Phía dưới chân cột được trồng các loại cây hoa phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng Huế và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, tạo vẻ lung linh, tráng lệ khi đêm đến.

Cùng với phố đi bộ và chợ đêm trên đường Phượng Tím, khu vực tổ chức các lễ hội tại Quảng trường; tuyến đường trung tâm thương mại Camellia, cột đồng hồ nơi vòng xuyến thời gian cũng là một điểm nhấn hứa hẹn thu hút khách tham quan và giới trẻ khi đến với Ecogarden. 

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND