Diệp lâm chi

BCH Ecorivers: Bàn giao công trình vượt tiến độ cam kết

Trong hai ngày 26-27/09/2019 BCH CT Ecorivers Hải Dương đã kết thúc bàn giao 46 căn khu nhà ở thấp tầng cho chủ đầu tư vượt tiến độ so với cam kết. 

Gói thầu “Thi công kết cấu móng, kết cấu thân, hoàn thiện ngoài gói 14 – 46 căn khu nhà ở thấp tầng” thuộc dự án KĐT sinh thái ven sông Thái Bình (Ecorivers) do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng 1 Hà Nội làm chủ đầu tư được Cotana Group bắt đầu triển khai thi công vào cuối tháng 03/2019.

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 6 tháng thi công, BCH công trình đã hoàn thành 100% khối lượng công việc theo hợp đồng và kết thúc bàn giao toàn bộ công trình cho Chủ đầu tư. Anh Nguyễn Tiến Long – Chỉ huy trưởng Ecorivers Hải Dương cho biết đây là thành quả đến từ sự nỗ lực, sự quyết tâm và tinh thần làm việc 150% của cán bộ kỹ sư BCH Công trình.

“Tại dự án Ecorivers Hải Dương công tác thi công, nghiệm thu được chủ đầu tư kiểm soát rất nghiêm ngặt. Do vậy BCH CT đã phối hợp cùng các nhà thầu khác trong việc điều phối mặt bằng. Thường xuyên họp cùng ban quản lý dự án để rút kinh nghiệm cũng như giám sát, chỉ dẫn và cảnh báo thầu phụ để hạn chế tối đa sai sót trong thi công”, anh Nguyễn Tiến Long – CHT công trình nói.

Được truyền cảm hứng về tinh thần làm việc hăng say từ những ngày đầu nên càng về giai đoạn cuối, khi áp lực hoàn thành công trình đúng tiến độ càng lớn, cũng là lúc tinh thần làm việc của anh em kỹ sư và công nhân càng lên cao. Gói thầu thi công 46 căn khu nhà ở thấp tầng thuộc dự án Ecorivers Hải Dương là công trình có tổng tiến độ thi công chỉ chưa đầy nửa năm, ngắn hơn rất nhiều so với hầu hết các công trình khác mà Cotana Group đã thi công. Chủ đầu tư đánh giá BCH Công trình đã làm việc nghiêm túc, bám sát tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Trước đó, mặc dù thời gian thi công gấp rút nhưng công tác chuẩn bị mặt bằng: Các tiện ích về văn phòng BCH, bãi tập kết vật liệu, khu vực sinh hoạt cho cán bộ và công nhân… được gấp rút hoàn thành đảm bảo hình ảnh và thương hiệu của Cotana.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND