Diệp lâm chi

BCH CT Samsora Premier quyết tâm hoàn thành công trình đúng tiến độ

Dưới cái nắng 39 – 40 độ C của những ngày hè oi bức, trên công trường Samsora Premier, tập thể BCH CT đang tích cực đẩy nhanh thi công vì mục tiêu hoàn thành tiến độ cam kết với chủ đầu tư vào tháng 09/2019. Samsora Premier là công trình nhà cao tầng với quy mô lớn, được xây …

Dưới cái nắng 39 – 40 độ C của những ngày hè oi bức, trên công trường Samsora Premier, tập thể BCH CT đang tích cực đẩy nhanh thi công vì mục tiêu hoàn thành tiến độ cam kết với chủ đầu tư vào tháng 09/2019.

Samsora Premier là công trình nhà cao tầng với quy mô lớn, được xây dựng ở nơi dân cư đông đúc thuộc khu trung tâm của quận Hà Đông, Hà Nội.  Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Vạn Phúc đến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương…. Để xây dựng công trình đạt thẩm mỹ và chất lượng, bàn giao đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư BCH CT đã có nhiều biện pháp tích cực để đảm bảo hoàn thành mục tiêu.

Việc tổ chức mặt bằng thi công được BCH CT thống nhất và kết hợp chặt chẽ giữa các đơn vị cùng tham gia thi công dự án trên nguyên tắc: “An toàn – Chất lượng – Tiến độ”. Môi trường thi công luôn đảm bảo sạch sẽ, hạn chế tối đa tiếng ồn, dùng lưới che chắn kín đáo và đảm bảo an ninh trật tự.

Để hoàn thành công trình đúng tiến độ cam kết, bên cạnh việc lập và nghiêm túc thực hiện công việc theo đúng kế hoạch chi tiết đã lập ra (bao gồm cả phương án dự phòng cho những công việc phát sinh), BCH CT cũng phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng cho từng cán bộ hiện trường và hồ sơ.

Thực hiện hướng dẫn các quy định, quy trình thi công và có cam kết bằng văn bản về đảm bảo tiến độ với các đơn vị thầu phụ, nhà cung cấp và tổ đội nhân công. Tổ chức họp giao ban nội bộ BCH công trình và họp định kỳ với các tổ đội để giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc của thầu phụ và tổ đội trong quá trình thực hiện.

Với tinh thần quyết tâm cùng thái độ làm việc nghiêm túc, khẩn trương BCH CT Samsora Premier sẽ cán đích thành công.

Các tin khác

Tin nổi bật

Hình ảnh

Video

CONSTRUCTION
COTABIG
COTANA DESIGN
DECOR
ENE
GREEN
ICCBig
INFRACO
INVESTMENT
KING LAND