Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Hạ tầng Thành Nam

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Hạ tầng Thành Nam (gọi tắt là Cotana Infraco) được thành lập ngày 26/02/2007 và là công ty con của COTANA GROUP.

Hoạt động chính của Infraco là thi công xây dựng các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế, đồng thời phát huy thế mạnh truyền thống của Công ty mẹ trong lĩnh vực thi công các công trình dân dụng, công nghiệp. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Cotana Infraco đã trở thành một trong những Công ty phát triển hàng đầu trong hệ thống các Công ty thành viên của COTANA GROUP. Thương hiệu và uy tín của Infraco cũng đã được khẳng định trong ngành xây dựng Việt Nam. Infraco đã thi công nhiều công trình trên cả nước và nhiều dự án khu đô thị lớn của Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh … như: thi công hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Lê Thái Tổ, Bắc Ninh; khu đô thị Việt Hưng (quy mô 400ha do Hud làm chủ đầu tư); khu đô thị Thương mại và Du lịch Văn Giang – EcoPark (quy mô 500ha); thi công tuyến đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên; dự án Khu nhà ở và Trung tâm thương mại Hà Đông (do Công ty Hyundai E&C.,Ltd làm chủ đầu tư), dự án Đầu tư Xây dựng đường Hòa Lạc – Hòa Bình và cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 6 đoạn Xuân Mai – Hòa Bình …

Trân trọng những kết quả đã đạt được trong những năm vừa qua, tập thể Cotana Infraco sẽ tiếp tục đoàn kết, lao động sáng tạo và không ngừng cống hiến để Công ty ngày càng phát triển bền vững và trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ KỸ THUẬT HẠ TẦNG THÀNH NAM
Tên tiếng Anh: Thanh Nam Engineering Infrastructure and Construction Joint Stock Company
Tên viết tắt: Infraco.,JSC
Trụ sở chính: Tầng 4 – COTANA GROUP BUIDING – Lô CC5A – Bán Đảo Linh Đàm – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: +84 4 36417376
Fax: +84 4 35665501 – Email: hatangthanhnam@gmail.comWebsite: infraco.cotanagroup.vn