Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thương mại Nam Thanh

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thương mại Nam Thanh (viết tắt là N&T., JSC) được thành lập ngày 20/05/2008. N&T., JSC chuyên cung cấp các loại nguyên vật liệu, vật tư và thiết bị thi công các công trình xây dựng; mua bán, ký gửi, cho thuê thiết bị xây dựng; cung cấp thiết bị nội ngoại thất và hàng hóa phục vụ cho ngành Nông nghiệp và Công nghiệp.

Với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú như: Gạch không nung được sản xuất từ rác thải phù hợp với kết cấu của các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng đảm bảo vệ sinh môi trường. Sắt thép liên doanh của các nhà máy như Việt Ý, Việt Úc, Việt Hàn, Việt Nhật… Các sản phẩm về chống thấm như: Chống thấm bằng sơn tạo màng, màng chống thấm SBS; các loại gỗ ván được làm từ tre, gỗ; các loại xi măng của các nhà máy nổi tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác trong thương mại như làm các thủ tục xuất nhập khẩu, giới thiệu tua du lịch cho quý khách muốn tìm hiểu về phong tục tập quán các nước Đông Nam Á…

Để có một thương hiệu lớn như ngày nay, N&T.,JSC đã phải nỗi lực để khẳng định thương hiệu của mình sau nhiều năm xây dựng và phát triển. Hiện nay, N&T.,JSC đã và đang áp ụng phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Ngoài ra, công ty còn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các sản phẩm mà N&T., JSC cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng nhập khẩu và phù hợp với những quy định về chất lượng và phẩm chất của Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM THANH
Tên tiếng anh: Nam Thanh Trading and Investment Consultancy Joint Stock Company
Trụ sở chính: Tầng 5– COTANA GROUP BUIDING- Lô CC5A – Bán Đảo Linh Đàm – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: +84 4 35635793
Fax: +84 4 35635795  – Email: namthanh.nt@gmail.com