YEAR END PARTY 2017

Hòa chung với không khí tưng bừng chuẩn bị chào đón xuân mới, buổi Year end party 2017 của Cotana Group đã được tổ chức vào ngày 10/2/2018, đây là dịp các thành viên công ty nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua và đưa ra những phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo.

Tới dự buổi Year end party có sự hiện diện của ông Đào Ngọc Thanh – chủ tịch Hội đồng thành viên Cotana Group, chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; các đồng chí  Ban lãnh đạo công ty mẹ,  công ty con, công ty thành viên thuộc Cotana Group cùng toàn thể CBNV công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana.

Năm 2017 vừa qua Công ty đã đạt được những thành công đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh: Hoàn thành gói thầu thi công công trình hỗn hợp Golden Field và một số công trình khác tại dự án Ecopark; doanh thu và sản lượng có sự tăng trưởng hơn so với năm 2016. Và 2017 cũng là năm đánh dấu sự thay đổi của Công ty trên chặng đường gần ¼ thế kỷ phát triển với tên và bộ nhận diện thương hiệu mới. Trong năm 2018 sắp tới ngoài việc hoàn thành 100% các chỉ tiêu do HĐQT đặt ra, thắt chặt công tác quản lý thương hiệu, Công ty còn đón một sự kiện quan trọng sinh nhật Công ty tròn 25 tuổi.

Phát biểu tại lễ tổng kết, ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐTV Cotana Group, Chủ tịch HĐQT Cotana ghi nhận những thành tích công ty đã đạt được trong năm 2017 vừa qua. Để công ty tiếp tục đạt được những thành tựu cao hơn trong năm 2018 tới đây, ông đặc biệt nhấn mạnh đến yếu tố dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi trong đội ngũ ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên trẻ của công ty. Theo ông, đổi mới trong tư duy và hành động chính là cách để công ty tồn tại và ngày càng phát triển.

Ông Đào Ngọc Thanh- Chủ tịch HĐQT phát biểu

Cũng tại đây, những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, làm việc hăng say, có nhiều đóng góp trong các hoạt động của công ty được nêu danh, dành tặng những phần quà xứng đáng: 05 giải thưởng dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017 là một chuyến du lịch Hồng Kông và 01 giải tập thể của năm được trao cho phòng Kinh doanh.

Phòng Kinh doanh nhận giải Tập thể của năm

Ông Phạm Văn Tuấn nhận giải thưởng cán bộ tiềm năng

Ông Phạm Văn Hậu nhận giải Manager của năm

Ông Bùi Ngọc Vanh đạt giải thưởng cống hiến

Một chương trình vô cùng hấp dẫn, lần đầu tiên được tổ chức dành cho toàn thể CBNV công ty trong buổi Year end party, chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với những người đã đồng hành cùng công ty trong năm qua và còn là cơ hội để mọi người gần gũi nhau hơn, đó chính là chương trình bốc thăm may mắn với 34 phần quà có giá trị.

Cuối buổi lễ tất cả CBVN và khách mời dự tiệc tất niên ấm cúng cùng nhau khép lại một năm và chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều thành công mới.