Trước ngày khởi công dự án eco garden

Vào ngày 07/06/2019 tới đây, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Cotana Capital  – Chủ đầu tư dự án Ecogarden, tọa lạc tại khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn II, thuộc khu B – Đô thị mới An Vân Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức Lễ khởi công, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc xây dựng và phát triển dự án Ecogarden tại Huế.

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, toàn bộ thủ tục pháp lý cũng như công tác chuẩn bị đã được chủ đầu tư hoàn tất chu đáo.

Trước đó, vào ngày 12/11/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã kí quyết định số 2652/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500).

Và tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án đã tiến hành đền bù giải phóng mặt bằng 5 đợt với tổng diện tích đền bù khoảng 41,36ha, chiếm 93% diện tích dự án.

Về phần cảnh quan, chủ đầu tư đã hoàn thành trồng cây trên tuyến đường dải phân cách 60m với 4 loại cây chính là cau vua, dâm bụt, bạch trinh và hoa giấy, được lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế cùng người dân đánh giá cao về thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp.

Dự án ecogarden là sự kết hợp hoàn hảo giữa những nét cổ kính, phong trần của một vùng đất Cố đô xưa cũ với những nét kiến trúc hiện đại của một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp.

eco garden được định hướng phát triển thành một KĐT vườn sinh thái bền vững với không gian sống đẳng cấp phục vụ cho dân cư thành phố Huế cũng như các tỉnh, vùng lân cận. Với diện tích gần 45ha, eco garden dự kiến sẽ cung cấp nơi an cư cho khoảng 7.000 người và trở thành điểm nhấn ấn tượng của thành phố Huế trong tương lai.