Thư chúc mừng ngày 8.3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8.3, tôi xin thay mặt HĐTV và các CBNV nam đang công tác tại Cotana Group gửi tới chị em lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc chị em luôn VUI – TRẺ – KHỎE và ngập tràn HẠNH PHÚC!

Các chị em thân mến!

Từ ngàn đời nay, nhờ có phụ nữ mà loài người đã duy trì sự tồn tại và không ngừng phát triển. Dù trong gia đình hay ngoài xã hội … đâu đâu ta cũng bắt gặp bóng dáng của những người phụ nữ thân yêu. Hãy tưởng tượng nếu một ngày thiếu vắng bàn tay chăm sóc dịu dàng và hơi ấm của chị em, thế giới này sẽ trở nên cằn cỗi và lãnh lẽo biết bao! Vì thế, 365 ngày trong năm, thế giới đã dành ngày 8.3 để tôn vinh những người phụ nữ mến thương.

Ở Cotana Group, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Dù ở vị trí nào và trong vai trò nào, chị em đã luôn sát cánh cùng toàn công ty hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao. Mọi thành công mà công ty đạt được đều có sự cống hiến của chị em.

Ban lãnh đạo Cotana Group sẽ luôn hành động vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể CBNV nữ của Công ty phát huy hết khả năng của mình trong công việc để có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em sẽ luôn giỏi việc nước – đảm việc nhà và sát cánh cùng công ty đi tới thành công và thịnh vượng!

T/M HĐTV Cotana Group

Chủ tịch: Đào Ngọc Thanh