Lãnh đạo Cotana Group thăm và chúc Tết các công trường

Ngày 12/02/2018 (tức 27 ÂL), đại diện Ban lãnh đạo và các phòng ban trong Công ty đã có buổi thăm và chúc Tết công trường Samsora Primier 105 và Ban điều hành dự án Ecopark.

Tại Ban chỉ huy công trình Samsora Primier 105 (Chu Văn An, Hà Đông), sau khi trao đổi một số vấn đề về tiến độ, chất lượng …của dự án, TGĐ Đoàn Văn Tuấn đã nêu bật mục tiêu của Ban lãnh đạo là xây dựng Samsora Primier trở thành công trình trọng điểm làm nên thương hiệu của công ty. Do đó, TGĐ yêu cầu Ban chỉ huy công trình cần xây dựng khối đoàn kết nội bộ, làm việc với tinh thần tập thể và trách nhiệm để phấn đấu hoàn thành dự án vượt tiến độ, kiểm soát chặt chẽ chi phí xây lắp, đảm bảo an toàn tuyệt đối và sạch, đẹp. Thay mặt Ban chỉ huy công trình, Chỉ huy trưởng Nguyễn Thái Bình đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của TGĐ và hứa sẽ tạo dựng tinh thần làm việc hồ hởi, đoàn kết trong cán bộ nhân viên công trường để hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Công ty đã tin tưởng giao phó.

Đến với Ban điều hành dự án Ecopark – nơi Cotana Group đã triển khai nhiều công trình xây dựng tại đây và cũng là nơi hiện tại có lực lượng hùng hậu gồm những cán bộ trẻ, có năng lực tốt TGĐ đề nghị anh em cán bộ khối công trường Ecopark cần chung tay xây dựng, cần thay đổi toàn diện đạt hiệu quả xây lắp như kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty.

Mặc dù chuyến thăm diễn ra vào ngày cận tết nhưng đoàn lãnh đạo công ty đã được các ban chỉ huy công trường đón tiếp chu đáo trong không khí ấm cúng và thân mật. Nhân dịp này, ông Đoàn Văn Tuấn đã trao tặng những phần quà tết của công ty tới các công trường. Ông cũng nhắc nhở anh em cán bộ, nhân viên công trường về quê nghỉ tết đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe, di chuyển cẩn thận và đảm bảo an toàn. Cuối cùng, ông gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên có mặt trong chuyến thăm. Chúc các anh chị và gia đình có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành mọi kế hoạch đặt ra cho năm mới.

Chúc Tết các công trường là một hoạt động đã thành thông lệ, thành một nét văn hóa đẹp của Cotana Group mỗi độ tết đến xuân về.