Cotana tổ chức tổng kết năm 2018 và Gala Dinner đón xuân Kỷ Hợi

365 ngày làm việc hăng say của năm 2018 đã khép lại. Và ngày 30/01/2018 Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty CP Tập đoàn Cotana đã quây quần tại hội trường tầng 11, trong buổi lễ tổng kết trang trọng và ấm cúng để cùng nhau nhìn lại một năm với những sự kiện đáng nhớ vừa qua.

Tại buổi lễ tổng kết, ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT và ông Đoàn Văn Tuấn –  TGĐ – hai nhà lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn đã vui mừng chỉ ra một số thành công nổi bật đã đạt được, thẳng thắn  thừa nhận những điểm yếu còn tồn tại trong năm qua và nêu bật quyết tâm sẽ cải tổ, thay đổi mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2019.

Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT cũng là một trong những sáng lập viên của Tập đoàn đã có những chia sẻ tâm huyết, những chỉ dạy rất sát sao. Ông nhấn mạnh, năm 2019 tới, Cotana cần trú trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng con người; nâng cao sự phối hợp, hợp tác giữa các phòng, ban, đơn vị vì công việc chung; đẩy mạnh công tác xây dựng thương hiệu; làm tốt công tác đoàn thể, quan tâm đến từng thành viên để Cotana trở thành một gia đình lớn sống rất nhân văn… Có như vậy, Cotana mới xây dựng được đẳng cấp của một công ty xây dựng lớn.

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Cotana, ông Đoàn Văn Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty đã hứa sẽ tiếp tục vận dụng những lời dạy của chủ tịch vào thực tiễn công việc để năm tới đây, Cotana sẽ còn gặt hái được những thành công lớn hơn năm 2018 vừa qua.

Sau đây là những hình ảnh đẹp từ buổi lễ tổng kết năm 2018:

Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Lễ tổng kết năm 2018

Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT trao Giải thưởng Cống hiến năm 2018 cho anh Trần Trọng ĐạiÔng Đoàn Văn Tuấn – TGĐ Công ty trao thưởng cho anh Nguyễn Ngọc Tiến – chủ nhân của Giải thưởng Quản lý năm 2018

Ông Đoàn Văn Tuấn – TGĐ Công ty trao thưởng cho anh Lê Văn Đang – chủ nhân của Giải thưởng Quản lý Công trường năm 2018

Ông Bùi Minh Trường – PTGĐ Công ty trao thưởng cho anh Nguyễn Trần Thắng và anh Đỗ Ngọc Hoàng Anh – chủ nhân của Giải thưởng Kỹ sư Hiện trường năm 2018

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – PTGĐ Công ty trao thưởng cho chị Nguyễn Thị Thảo Yến- chủ nhân của Giải thưởng Chuyên viên Văn phòng năm 2018

Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp – PTGĐ Công ty trao thưởng cho anh Nguyễn Gia Bằng- chủ nhân của Giải thưởng Nhân viên năm 2018

Bà Đinh Thị Minh Hằng – PTGĐ Công ty trao Giải thưởng Tập thể năm 2018 cho BCH CT 105 Chu Văn An.

Ông Trần Quang Quyền – P.TGĐ Công ty trao giải thưởng Tiềm năng 2018 cho anh Phạm Tiến Dương và chị Nguyễn Thị Khuyên (anh Nguyễn Ngọc Tiến thay mặt)

Ông Đoàn Văn Tuấn trao giải thưởng biên soạn chức năng, nhiệm vụ phòng, ban cho phòng Hành chính Nhân sự

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – PTGĐ – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải thưởng Văn phòng Xanh – Sạch – Đẹp cho BCH CT 105 Chu Văn An, P.HCNS và Phòng Kinh doanh.

Gala Diner 2019

Ông Đào Ngọc Thanh – CT HĐQT Cotana trao giải thưởng Tập thể của năm 2018 dành cho Công ty CP Tập đoàn Cotana và Công ty CP Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô.

Ông Trần Văn Năm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô trao thưởng cho lãnh đạo của năm 2018 – Ông Đoàn Văn Tuấn – TGĐ Công ty CP Tập đoàn Cotana và ông Nguyễn Huy Đức – Giám đốc Công ty CP Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô