Cotana Group – 13 năm liên tiếp đạt Thương hiệu mạnh Việt Nam

Sáng 14.04.2018 tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội, Cotana Group đã lần thứ 13 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên VTV1, Đài TH Việt Nam.

Ra đời từ năm 1993, với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Xây dựng Thành Nam. Ngay từ những năm đầu hoạt động, Cotana Group đã được biết đến là một nhà thầu xây dựng uy tín, thi công chất lượng và nhanh chóng khẳng định được tên tuổi trên thị trường bằng việc được nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ chọn tham gia nhiều công trình, dự án nhà ở, hạ tầng giao thông – xã hội quan trọng trên khắp mọi miền đất nước. Trước thời điểm cận kề lễ sinh nhật lần thứ 25, Ban lãnh đạo Cotana đã quyết định phải trẻ hóa và tái định vị hình ảnh thương hiệu Công ty. Trong đó nhấn mạnh đến tính đồng bộ hóa hình ảnh thương hiệu để phát huy sức mạnh tập đoàn, qua đó góp phần tăng cường năng lực cạnh tranh, hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững. Tháng 09/2017, Công ty chính thức đổi tên mới là Công ty CP Tập đoàn Cotana. Và đây là cái tên thứ 3 trong hành trình ¼ thế kỷ hoạt động của Công ty.

Trong năm qua, bên cạnh việc “khoác lên mình tấm áo mới” Cotana đã có nhiều thay đổi tích cực trong nội tại khi ban hành một loạt cơ chế nhằm thắt chặt quản lý chi phí và tăng năng suất lao động. Những sự thay đổi quyết liệt này đã bước đầu mang lại một số kết quả nhất định. Kết thúc năm 2017, doanh thu của Cotana đạt 100% và sản lượng đạt 90% so với kế hoạch đề ra. Đặc biệt, với việc tập trung đầu tư vào dự án Ecogarden 43 ha, nằm trong khu đô thị An Vân Dương, TP. Huế với tổng diện tích khoảng 1.400 ha, Cotana đã và đang khẳng định mình không chỉ là một nhà thầu xây dựng uy tín mà còn là một nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm và năng lực tài chính.

Chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2017 – 2018 có chủ đề “Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững”, vinh danh 62 doanh nghiệp Rồng vàng và 100 doanh nghiệp thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017.