Kết thúc giải bóng đá Cotana League 2018

Sau hai ngày (05-06/05/2018) tranh tài quyết liệt với sự thi đấu hết mình của tất cả các đội bóng tham gia, giải bóng đá Cotana League 2018 được tổ chức tại sân bóng Anycar – Mỹ Đình đã kết thúc tốt đẹp. Với ý nghĩa đặc biệt chào mừng lễ sinh nhật 25 năm Cotana Group, giải đấu năm nay đã thu hút 8 đội tham gia, chia làm hai bảng thi đấu.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 8 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 14 trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Mặc dù thời tiết đầu mùa hạ không hề dễ chịu xong trên sân bóng các cầu thủ của chúng ta luôn thi đấu nỗ lực, hết mình. Giải đấu đã mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc, mang đến những nụ cười của niềm vui và cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối. Xong hơn tất cả giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị.

Một số hình ảnh đẹp từ giải bóng đá Cotana League 2018.

Giải bóng đá Cotana League 2018 đã khép lại với những dấu ấn về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.