Nghỉ hè ở Sapa

Mùa hè, mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển để được đắm mình trong làn nước mát rượi của đại dương. Nhưng nếu thử một lần đến với Sapa giữa tiết trời nóng bức của mùa hè, hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ khác.

Ở độ cao 1.600m so với mặt biển, Sapa được ví như Đà Lạt ở phía Tây Bắc của Tổ quốc. Sapa những ngày đoàn Cotana ghé thăm – 30/06 đến 01,02/07 tràn ngập nắng. Nắng không oi ả, bức bối, nắng chỉ đủ để cảm nhận không khí của mùa, đủ để không có mây mù bao phủ, đủ để làm hài lòng những du khách đến vãn cảnh đẹp của đất trời Sapa. Đến Sapa mùa này thích nhất là tiết trời mát mẻ ban ngày và cái se se lạnh về đêm và sáng.

Trong 3 ngày dừng chân, đoàn Cotana đã cùng nhau khám phá nhiều điểm tham quan nổi bật của vùng đất này như: Bản Cát Cát, núi Hàm Rồng, bản Tả Van, Lao Chải, Tả Phìn, đỉnh Fansipan… đoàn cũng dừng chân tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai và ghé thăm Hà Khẩu, Trung Quốc – một huyện vùng biên giáp ranh Việt Nam.

Và sẽ thật thiếu xót nếu không kể đến màn Teambuilding hết sức sôi nổi và vui nhộn do Đoàn Thanh niên tổ chức. Những trò chơi mang tính đồng đội cao không chỉ đem đến tiếng cười sảng khoái mà còn kết nối người tham gia lẫn những khán giả chứng kiến.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp từ chuyến du lịch Sapa 2018 của đoàn Cotana: