Chương trình “Kết nối yêu thương”

Với mong muốn hỗ trợ các em nhỏ dân tộc thiểu số vùng cao những món quà góp phần vơi đi khó khăn vật chất, mang đến niềm vui trên con đường các em đến trường, đến lớp, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cotana Group phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện tại huyện vùng cao Trạm Tấu – Yên Bái với chủ đề “Kết nối yêu thương”.

Địa điểm trao quà: 

Trường mầm non Bông Sen –  xã Túc Đán

Trường TH&THCS Bản Lừu – xã Hát Lừu

Chương trình nhận quyên góp: Quần áo trẻ em, đồ chơi lắp ghép các loại, bộ sách giáo khoa cấp 1&2, vở viết, truyện…. và tài chính của tất cả các mạnh thường quân trong và ngoài Tập đoàn.

Chuyến thiện nguyện này là một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn, cũng là cơ hội để mỗi đoàn viên công đoàn Cotana Group thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Do vậy, 100% CBNV sẽ tham gia đóng góp bằng hiện vật và trích ngày lương để ủng hộ cho chương trình.

Trước đó, vào ngày 05/07/2019, Công đoàn và Đoàn TN Cotana Group đã có chuyến khảo sát các địa điểm đoàn sẽ trao quà thiện nguyện. Chuyến đi thực tế đã mang lại nhiều cảm xúc và truyền thêm nguồn cảm hứng để lan tỏa tinh thần kết nối yêu thương, mang niềm vui đến cho các bạn nhỏ vùng cao.