Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

365 ngày trong năm thì 08.03 là dịp vô cùng đặc biệt để anh em phái mạnh thể hiện tình cảm yêu thương dành cho một nửa thế giới còn lại – những người bà, người mẹ, người chị, người em thân thiết.

Với mong muốn mang đến cho chị em trong Công ty mỗi năm một bất ngờ, một sự trải nghiệm thú vị khác nhau, Công đoàn Cotana Group luôn chu đáo chuẩn bị, mỗi năm một món quà tặng khác nhau.

Nếu như 08.03.2017 là một bữa tiệc buffet ấm cúng tại hội trường trụ sở công ty thì 08.03.2018 này là chuyến đi khám phá một mô hình trang trại kết hợp vui chơi giải trí tại Mỹ Đức, Hà Nội. Vốn quen với sự ồn ào, chật chội của phố phường nên khi được thả mình vào một không gian rộng lớn của vườn cây, ao cá cảm giác sảng khoái và hào hứng.

Một ngày lưu lại tại đây thực sự đã mang đến cho chị em Cotana Group những nụ cười, những niềm vui rất bình dị và đáng nhớ. Xin chúc cho tất cả chị em công ty chúng ta sẽ luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt công việc tại cơ quan và thiên chức trong gia đình. Đặc biệt chúc chị em sẽ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho một nửa thế giới còn lại.