Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG NAM THÀNH ĐÔ
Tên tiếng anh: Nam Thanh Do Consultant Construction Joint Stock Company
Trụ sở chính: Tầng 4– COTANA GROUP BUIDING – Lô CC5A Bán Đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: +84(4) 3640 8047/ 3640 8048
Fax: +84(4)36408049
Email: namthanhdo@cotanagroup.vn
Website: namthanhdojsc.vn
Năm thành lập: 12/12/1999

GIỚI THIỆU CHUNG:

Công ty TNHH Nam Thành Đô được thành lập từ năm 1999 đến năm 2004 thì chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô, là Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam theo mô hình Công ty mẹ, Công ty con. Thành Nam Đô.,JSC chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội ngoại thất công trình…
Qua gần 12 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, sáng tạo, ham học hỏi cùng đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên đầu ngành của trường Đại học Xây dựng và Đại học Kiến trúc Hà Nội, Nam Thành Đô đã để lại nhiều dấu ấn trong sự phát triển chung của đất nước.
Qua quá trình phát triển, cán bộ, nhân viên của Công ty đã thể hiện sự sáng tạo, thích ứng với phong cách kiến trúc hiện đại. Sản phẩm của Công ty đã được khách hàng chấp nhận về chất lượng. Việc đảm bảo tiến độ thực hiện dự án cũng là một tiêu chí được khách hàng đánh giá cao. Sự sáng tạo trong thiết kế còn thể hiện là sản phẩm của Công ty rất đa dạng: Cả kiến trúc truyền thống cũng như hiện đại đều được thị trường chấp nhận.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

Tư vấn đầu tư phát triển đô thị. Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế kiến trúc công trình. Thiết kế và thi công nội ngoại thất công trình. Lập dự án đầu tư, thẩm tra dự án, thẩm tra kỹ thuật, thẩm tra tổng dự toán công trình. Tư vấn xây dựng. Tư vấn lập quy hoạch xây dựng đô thị và khu công nghiệp: quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết xây dựng. tư vấn đấu thầu, tư vấn giám sát và quản lý dự án. Môi giới và kinh doanh bất động sản.